Dưỡng Tâm An Định Thần Ngon Giấc – Giải pháp ngủ ngon an toàn được cấp phép theo quy định Bộ Y Tế

Kể từ thời điểm ra mắt, Dưỡng Tâm An – Định Thần Ngon Giấc đã giúp hơn 15.000 khách hàng lấy lại giấc ngủ tự nhiên nhanh chóng. Công thức đột phá kết hợp giữa thảo dược cổ truyền và hoạt chất quý từ Tây y đã được cơ quan y tế cấp phép công bố và kiểm định chất lượng an toàn. 

Trong thời gian gần đây, một số bên đã lợi dụng đưa thông tin sai lệch về sản phẩm Dưỡng Tâm An – Định Thần Ngon Giấc trên mạng xã hội. Trên thực tế, Dưỡng Tâm An – Định Thần Ngon Giấc đã được Cục An toàn Thực Phẩm – Bộ Y tế cấp giấy phép công bố sản phẩm từ thời điểm ra mắt. 

Giấy công bố phép công bố Dưỡng Tâm An của Bộ Y Tế
Giấy công bố phép công bố Dưỡng Tâm An của Bộ Y Tế

Trong thời gian đó, A&C Pharma vẫn đang gấp rút hoàn tất quá trình xin Giấy Xác nhận Nội dung Quảng cáo. Đây là giấy phép quy định về những quy tắc quảng cáo thực phẩm chức năng trên các nền tảng. Vào ngày 29/12/2022, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe DƯỠNG TÂM AN ĐỊNH THẦN NGON GIẤC đã được cấp giấy Xác nhận Nội dung Quảng cáo với số hiệu 5110/2022/ĐKSP. Các nội dung quảng cáo đã được duyệt phù hợp với quy định pháp luật hiện hành. Chính vì vậy, A&C Pharma có thể khẳng định những thông tin sai lệch về Dưỡng Tâm An trên mạng xã hội thời gian gần đây là sai sự thật và vô căn cứ. 

Giấy phép quảng cáo Dưỡng Tâm An
Giấy phép quảng cáo Dưỡng Tâm An

Với sứ mệnh đồng hành cùng lối Sống khỏe – Sống trẻ của người Việt, đội ngũ A&C Pharma tâm huyết mang đến sản phẩm giúp ngủ ngon và khỏe mạnh bền vững đến cho bạn. Quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khi ra thành phẩm tại nhà máy đạt chuẩn GMP-WHO. Công thức điều chế dành riêng cho người mất ngủ với nguyên liệu thiên nhiên và công nghệ bào chế tân tiến. 

Từng nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng mang đến tác động mạnh mẽ mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Công thức thành phần được kiểm duyệt khi xét duyệt giấy công bố. Lấy phương châm chất lượng làm kim chỉ nam, A&C Pharma tự hào trao tận tay khách hàng sản phẩm Dưỡng Tâm An Định Thần Ngon Giấc đạt chuẩn an toàn và phát huy hiệu quả tốt nhất. 

Dưỡng Tâm An – Định Thần Ngon Giấc còn được giới chuyên gia đánh giá cao với công thức 3 KHÔNG: Không gây lệ thuộc – Không gây mệt mỏi, lờ đờ – Không chứa chất bảo quản gây hại. Do đó, quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng giải pháp hỗ trợ cải thiện mất ngủ tự nhiên này ngay hôm nay

Cùng Dưỡng Tâm An ngủ ngon, khỏe mạnh mỗi ngày!

Liên hệ ngay Dược sĩ để nhận tư vấn: 028 730 95559

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Giới hạn kích thước file ảnh: 1 MB. Drop files here