Ngực xệ sau sinh không còn là nỗi lo

Phụ nữ sau sinh con và cho con bú thường gặp tình trạng ngực bị chảy xệ và điều này khiến các chị em luôn cảm thấy thiếu tự tin khi diện quần áo. Hôm nay A&C Pharma sẽ chia sẻ về vấn đề này và một số giải pháp khắc phục.

Ngực của người phụ nữ được gắn vào cơ bởi dây chằng với cơ chế giống như những sợi dây cao su lớn giữ cho vú ở đúng vị trí.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến ngực chảy xệ kém thẩm mỹ. những nguyên nhân phổ biến khiến vòng 1 xập xệ:

– Ngực xệ do di truyền: Một số người từ khi sinh ra đã sở hữu ngực xệ do bị di truyền từ các đời trước. 

– Thả rông ngực: Chị em không thường xuyên mặc áo ngực và thả rông ngực khiến ngực lâu ngày sẽ bị chảy xệ và kém săn chắc hơn. Nguyên nhân chính là do các mô tuyến ngực không được nâng đỡ

– Chế độ ăn không khoa học: Ăn uống nhiều chất béo, hoặc thiếu chất cũng khiến vòng 1 bị ảnh hưởng.

– Sau khi sinh, trong giai đoạn cho con bú, estrogen bắt đầu sụt giảm, nhường chỗ cho prolactin (hormone tiết sữa) tăng cao lên để người mẹ có nhiều sữa. Lúc này, khuôn ngực người mẹ vẫn có kích thước lớn do sữa về, các ống dẫn sữa phát triển, dây chằng trong bầu ngực giãn ra. 

Sau khi cai sữa, prolactin giảm mạnh trong khi nội tiết tố estrogen không đủ hàm lượng để làm tăng sinh tế bào phát triển cơ ngực giữ cho ngực săn chắc, kết quả là ngực bị nhỏ lại, chùng nhão và chảy xệ.

Sâm tố nữ trong Women’s Secret chứa hoạt chất đó là miroestrol và các dẫn xuất của nó tác động chọn lọc trên tuyến vú.

Deoxymiroestrol – hoạt chất quý chỉ có duy nhất ở Sâm tố nữ có tác dụng estrogen mạnh gấp 1.000 và 10.000 lần so với 2 hoạt chất chính trong mầm đậu nành có tác dụng estrogen là Genistein và Daidzein.

Các nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng được tiến hành tại đại học Chulalongkorn Thái Lan và Anh xác định được tỷ lệ phụ nữ sử dụng chiết xuất từ củ sâm tố nữ trong 2 tháng có hiệu quả làm nở ngực là 82% và săn chắc ngực là 88%. 

Nghiên cứu cho thấy tác dụng làm tăng kích thước ngực của Sâm Tố Nữ dựa trên cơ chế làm tăng sự phát triển các dây chằng nối với núm vú, tăng sự phát triển của các mô đệm mỡ quanh ngực, tăng cường hấp thu collagen, kết quả là làm cho ngực nở và săn chắc hơn.

Những nghiên cứu thử nghiệm khác thực hiện tại Thái Lan cũng đưa ra kết luận 90% phụ nữ đáp ứng với mức độ tăng kích thước ngực sau 2 tháng sử dụng.

Ngoài ra chị em nên xây dựng chế độ ăn uống khoa học đủ chất, không nên giảm cân cấp tốc, giảm các thực phẩm chứa chất béo, ăn nhiều trái cây và rau củ quả tươi để cơ thể khỏe mạnh

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Giới hạn kích thước file ảnh: 1 MB. Drop files here