Xuyên Tâm Liên – Tin sự thật hay lời đồn?

Có nên tự uống Xuyên Tâm Liên để điều trị COVID-19?

Ngay trong những ngày đại dịch, Xuyên Tâm Liên đã phát huy xuất sắc vai trò của mình. Theo TTND, BS Nguyễn Xuân Hướng – Nguyên Chủ tịch TW Hội Đông Y Việt Nam:

“Có thể dùng xuyên tâm liên trong hỗ trợ điều trị COVID-19.”

Tuy nhiên, Xuyên Tâm Liên cũng như bất kỳ loại “thần dược” nào đều có những chỉ định. Vì thế, người sử dụng không nên tự ý sử dụng hàm lượng lớn, hoặc sản phẩm không rõ nguồn gốc & chưa được cấp phép bởi cơ quan y tế.

Hãy lựa chọn sử dụng Xuyên Tâm Liên sáng suốt 

Sau đây là thông tin thiết thực cho mọi nhà, đọc đủ – chọn đúng nhé!

1/ Xuyên tâm liên là gì? Xuyên tâm liên vốn là thảo dược được sử dụng phổ biến trong Y học cổ truyền, có vị đắng, tính hàn, tác dụng thanh nhiệt giải độc, giảm đau. Theo Y học cổ truyền, Xuyên Tâm Liên được xem như liều kháng sinh trong Đông y trong việc bảo vệ sức khỏe của con người.

2/ Công dụng nổi bật của xuyên tâm liên? Được dùng trị cảm sốt, cúm, vi khuẩn, virut, trị ho, viêm họng, viêm phổi, sưng amidan, viêm đường tiết niệu, viêm âm đạo, khí hư, đau bụng kinh, viêm nhiễm đường ruột, tăng huyết áp, đau nhức cơ thể, tê thấp, mụn nhọt, v.v…

3/ Đối tượng có thể sử dụng xuyên tâm liên? Cả người lớn và trẻ em, ngoại trừ phụ nữ có thai và cho con bú, người có tỳ vị hư hàn (dạ dày và lách yếu, hay đầy hơi, tiêu chảy, đau bụng râm ran, khó tiêu).

Xuyên Tâm Liên cũng như bất kỳ loại thuốc nào đều có những chỉ định, vì thế người sử dụng không nên tự ý sử dụng hàm lượng lớn nếu không có sự tư vấn của bác sĩ dẫn tới không phòng chống được bệnh do Covid – 19, mà còn có thể tổn hại tới sức khỏe cho người sử dụng.

Tại A&C Pharma, chúng tôi hiểu rằng chăm sóc sức khỏe là cả một quá trình. Và lựa chọn thực phẩm tốt nhất cho cơ thể, thì vẫn là chưa đủ. Bạn cần bổ sung đầy đủ kiến thức về tinh thần và cả thể chất, cần xây dựng một thói quen sống lành mạnh và cần tìm một người bạn thân đồng hành cùng bạn mỗi ngày. Tại sao lại không chọn sản phẩm của A&C Pharma, khi chúng tôi sẵn sàng mang đến cho bạn sự tiện lợi và tuyệt vời nhất?

Tham khảo thông tin và mua sản phẩm Xuyên Tâm Liên Đông Trùng Linh Chi ngay tại đây: https://acpharma.com.vn/xuyen_tam_lien_dong_trung_linh_chi.html

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn thông tin y khoa:

https://suckhoedoisong.vn/xuyen-tam-lien-vi-thuoc-ho-tro-dieu-tri-covid-19-169198130.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Giới hạn kích thước file ảnh: 1 MB. Drop files here