Giới thiệu

Sứ mệnh

A&C Pharma ra đời với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chân thật nhất của từng sản phẩm đối với sức khoẻ của khách hàng. Chúng tôi luôn giữ một nhiệm vụ trong tâm trí: áp dụng các lợi ích của những nguyên liệu hiếm và có chất lượng tốt nhất từ khắp nơi kết hợp với sự hiểu biết khoa học để tạo ra các sản phẩm hỗ trợ an toàn và hiệu quả cho tất cả mọi người.

Hành trình gian nan trên con đường chăm sóc sức khoẻ thật sự không phải là nhiệm vụ của riêng bạn, chúng tôi sẽ cùng bạn đi trên hành trình đó. Luôn luôn là như vậy, mãi mãi là như vậy.

Và trên hành trình mới sắp tới, A&C Pharma vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng khách hàng nhưng là với một vai trò hoàn toàn mới khác: là cầu nối cho những cá nhân và tổ chức có mong muốn hợp tác với chúng tôi trên con đường đưa các sản phẩm của A&C Pharma đến gần hơn với các đối tượng có nhu cầu, đó cũng sẽ là tiền đề tạo nên sự uy tín hơn nữa giữa chúng tôi và các khách hàng trong tương lai!

Cam kết luôn đi đôi với hành động

100% nguyên liệu chính có nguồn gốc từ nước ngoài và được sản xuất điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với cơ địa người Việt Nam: đây là lời hứa và cam kết tuyệt đối của chúng tôi. Tất cả thành phần nguyên liệu trong các sản phẩm của chúng tôi đều có chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ từ các nhà cung cấp nguyên liệu trong và ngoài nước.

A&C Pharma tự hào được vinh danh là “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” – Giải thưởng UY TÍN của ngành TPCN Việt Nam và được cấp phép bởi Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Bộ Khoa học Công nghệ. Đây là sự kiện được tổ chức nhằm tôn vinh các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được thị trường đón nhận mạnh mẽ và khuyến khích việc cải thiện chất lượng, an toàn, tính hiệu quả của các sản phẩm này trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Bên cạnh đó, giải thưởng còn biểu dương, khuyến khích, phát triển sản xuất, kinh doanh theo đúng pháp luật, nhằm làm cho toàn xã hội “Hiểu đúng – Làm đúng – Dùng đúng” về Thực phẩm chức năng.
– Nguồn nguyên liệu: Đảm bảo nguồn gốc xuất xứ bao gồm hồ sơ công bố, hoá đơn chứng từ & phiếu kiểm nghiệm COA từ nhà cung cấp.
– Chứng chỉ GMP: Tất cả sản phẩm của A&C Pharma được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP do Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế chứng nhận.
– Quy trình sản xuất: Đảm bảo khép kín và chặt chẽ, mỗi sản phẩm cam kết đạt chất lượng theo tiêu chuẩn Cục An Toàn Thực Phẩm trước khi phân phối ra thị trường.

Với tất cả những minh chứng như trên, A&C Pharma cũng như Tổng Đại lý A&C Pharma cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất cũng như các chính sách ưu đãi tốt nhất cho các khách hàng quan tâm đến việc muốn đồng hành kinh doanh cùng chúng tôi.

Tại A&C Pharma

Khách hàng hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm và chính sách phúc lợi khi hợp tác cùng chúng tôi! Bởi chúng tôi hiểu rằng, quyền lợi của khách hàng là trên hết và khách hàng luôn muốn được thấu hiểu điều này. Đó chính là lý do Tổng Đại lý A&C Pharma ra đời để đem đến những phúc lợi tối ưu nhất cho khách hàng khi hợp tác kinh doanh cùng chúng tôi, dù bạn là khách hàng lẻ hay khách hàng sỉ, bạn đều sẽ được hưởng những ưu đãi tốt từ A&C Pharma.

Vậy thì tại sao lại không chọn sản phẩm của A&C Pharma, khi chúng tôi sẵn sàng mang đến cho bạn những ưu đãi hấp dẫn nhất?

Tại sao nên là A&C Pharma?

Đồng hành cùng chúng tôi, bạn được quyền: – Biết và thấu hiểu sứ mệnh của chúng tôi khi mang sản phẩm đến với cuộc sống của bạn. – Bày tỏ mong muốn về phúc lợi mà bạn được hưởng – Thoả thuận về những định hướng tương lai của bạn khi hợp tác với chúng tôi