Kwao Krua (Sâm Tố Nữ) – Dược liệu giúp gia tăng kích thước vòng 1 chị em nên bổ sung

Bạn có biết: Kwao Krua (sâm tố nữ) chứa dược chất gấp 1000 lần và 10.000 lần 2 dược chất chính trong mầm đậu nành giúp tăng trưởng Estrogen.

Kwao Krua được nghiên cứu là loài cây duy nhất chứa hoạt chất Deoxymiroestrol quý hiếm có tác dụng thần kỳ – có tác động chọn lọc trên tuyến vú. Hoạt chất trong Kwao Krua được xem là mạnh nhất trong tất cả các Estrogen thực vật, cao hơn gấp 1.000 – 10.000 lần so với Genistein và Daidzein hoạt chất chính trong mầm đậu nành. Miroestrol và Deoxymiroestrol cao gấp 3.000 lần so với Isoflavone có trong mầm đậu nành.

Đặc biệt không gây tăng cân và giữ nước như mầm đậu nành, có ít nhất 17 hợp chất hóa học có hoạt tính sinh học như Estrogen.

Theo nghiên cứu, có đến 70% chị em phụ nữ sau khi sử dụng Kwao Krua giúp cải thiện kích thước vòng ngực.

Đã có nhiều công trình nghiên cứu tác dụng của sâm tố nữ trong việc hỗ trợ cải thiện sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý nữ. Có thể kể đến như:

Thứ nhất, trong Kwao Kwua có chứa Estrogen tự nhiên tốt nhất cho phái đẹp

Trong năm 2005, nhóm các nhà khoa học bao gồm A. Matsumara, A.Ghosh, G.S. Pope, P.D. Darbre thuộc Khoa sinh học tế bào và phân tử, trường ĐH Reading (Anh) đã chỉ ra, hoạt chất Deoxymiroestrol có tác dụng mạnh gấp 1000 và 10.000 lần so với lần lượt 2 phytoestrogen có trong mầm đậu nành là Daidzein và Genistin.

Thứ hai, Kwao Kwua cực hiệu quả trong việc cải thiện rõ rệt triệu chứng tiền mãn kinh – mãn kinh

Nghiên cứu của Verasing Muangman cùng các cộng sự (Thái Lan) cho thấy, đối với chị em phụ nữ sau khi dùng liều 200mg chiết xuất sâm tố nữ một ngày cho kết quả khả quan:

Một số nghiên cứu khác cũng cho thấy 100% người cải thiện bổ sung thành phần sâm tố nữ này đã giảm rõ rệt triệu chứng bốc hỏa, trầm cảm, da khô sạm sau tháng đầu tiên.
– Tháng thứ 2 vẫn cải thiện triệu chứng trên và cải thiện giấc ngủ.
– Tháng thứ 3 vòng ngực săn chắc hơn, da sáng mịn và giảm cholesterol trong máu
– Tháng thứ 4 các triệu chứng tiền mãn kinh gần như hết hẳn, tinh thần phấn chấn.

Ngoài ra, các nhà khoa học tại Thái Lan còn tiến hành thử nghiệm lâm sàng tại Bệnh viện Hat Yai, sử dụng sâm tố nữ cho phụ nữ giai đoạn tiền mãn kinh. Kết quả 100% người dùng liều từ 4-6 tháng đều cải thiện đáng kể triệu chứng bốc hỏa, da khô sạm, mất ngủ, loãng xương, tăng cholesterol trong máu…

Thứ ba, thành phần Kwao Krua còn giúp giảm tình trạng “khô hạn” và tăng sức khỏe âm đạo

Nghiên cứu lâm sàng tại Đại học Mahidol, Bangkok, Thái Lan cho thấy sử dụng sâm tố nữ có thể cải thiện được triệu chứng khô âm đạo, tăng sức khỏe âm đạo:

– Sau 3 tháng sử dụng: giảm triệu chứng khô âm đạo

– Sau 6 tháng sử dụng: chỉ số sức khỏe âm đạo như độ ẩm, độ pH, độ đàn hồi, dịch âm đạo tăng rõ rệt, giảm tình trạng teo âm đạo, tăng tế bào biểu mô âm đạo.

(Link mua sản phẩm tại đây: https://tongdailyacpharma.com/womens-secret/)

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Giới hạn kích thước file ảnh: 1 MB. Drop files here