A&C PHARMA VINH DỰ TRỞ THÀNH THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC TRAO GIẢI SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG NĂM 2021

Sáng ngày 12/12/2021, tại Cung Trí thức Hà Nội, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) đã tổ chức lễ trao giải thưởng “Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng” lần thứ 10.
Vượt qua hàng loạt hồ sơ xét duyệt với những đóng góp ý nghĩa cho xã hội. A&C Pharma được vinh danh dựa trên 4 tiêu chí về an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm, tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh.
Niềm tự hào trong năm 2021 của chúng tôi gồm:
1. VIÊN UỐNG TĂNG CƯỜNG SINH LỰC NAM GIỚI MEN’S SECRET: Có công dụng vượt trội trong việc hỗ trợ tăng cường sinh lực nam giới.
2. VIÊN UỐNG TĂNG CƯỜNG NỘI TIẾT TỐ NỮ WOMEN’S SECRET: Có công dụng vượt trội trong việc hỗ trợ tăng cường nội tiết nữ.
3. VIÊN UỐNG TRẺ HOÁ VÀ SÁNG MỊN DA COLLAGEN’S SECRET: Có công dụng vượt trội trong việc hỗ trợ làm chậm quá trình lão hoá da.
4. VIÊN UỐNG TĂNG CƯỜNG ĐỀ KHÁNG VITAMIN C+ 500MG: Có công dụng vượt trội trong việc hỗ trợ nâng cao sức đề kháng.
Năm 2021 đã đi qua và trong năm 2022 này, A&C Pharma sẽ nỗ lực hơn nữa để mang đến nhiều hơn những sản phẩm vàng vì sức khoẻ người Việt.
——————–
CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT:
“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng uy tín của Hiệp hội Thực phẩm chức năng được tổ chức từ năm 2009 đến nay, nhằm tôn vinh các sản phẩm có những đóng góp tích cực cho cộng đồng.
Giải thưởng cũng nhằm vinh danh các doanh nghiệp hoạt động tuân thủ pháp luật và nỗ lực nghiên cứu khoa học với mục đích phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe mới có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Giới hạn kích thước file ảnh: 1 MB. Drop files here