Làm sao để cảm thấy thoải mái trong ngày đèn đỏ

Ngày đèn đỏ luôn là nỗi ám ảnh với hầu hết các chị em. Nguyên nhân đơn giản và dễ hiểu là các chị em bị rối loạn nội tiết tố trong cơ thể. A&C Pharma liệt kê một số cách dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề về cơ thể liên quan đến ngày đèn đỏ.

Áp lực từ cuộc sống hay khi thay đổi môi trường sống, thay đổi công việc hoặc bị áp lực, lo âu sẽ có nguy cơ rất cao bị rối loạn trong cơ thể. Cách giải quyết là các chị em hãy tâm sự và chia sẻ nhiều hơn để giảm áp lực cuộc sống, nếu các chị em không tìm được nơi tâm sự thì hãy gửi câu chuyện và vấn đề của mình đến A&C Pharma.

1.Ngày đèn đỏ giai đoạn dậy thì 

Ở giai đoạn này cơ thể đang phát triển nên gây ra rối loạn và mất cân bằng trong cơ thể. Cách giải quyết là sử dụng các thực phẩm có khả năng giúp điều hòa lại cơ thể như sản phẩm Women’s Sercet của A&C Pharma. Lưu ý là các chị em có thể sử dụng sản phẩm khác nhưng để an toàn thì vẫn nên chọn Women’s Sercet của A&C Pharma. Các bạn lưu ý là sản phẩm này độc quyền nên hiện tại các nhà thuốc chưa nhập nên các bạn chỉ có thể mua chính hãng từ A&C Pharma.

Do chế độ dinh dưỡng và rối loạn cân nặng có thể dẫn đến rối loạn trong cơ thể. Đặc biệt là các bạn sử dụng các loại thuốc cũng có thể gây ra tình trạng rối loạn này.

Nói thêm về một số vấn đề liên quan tới cô bé như: viêm và nhiễm khuẩn cô bé, tổn thương v.v.. Chi tiết về vấn đề này có phần nhạy cảm hơi nhạy cảm nên bài viết sẽ chỉ nêu sơ qua giải pháp chung nhất. Cách giải quyết đơn giản đó là khi cô bé làm việc gì cũng phải cẩn thận, đặc biệt là trước khi cho cô bé “vào cuộc” phải vệ sinh sạch sẽ và an toàn.

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

2. Giai đoạn đã có gia đình và sinh con

Ở giai đoạn khi đã có gia đình và “bầu bí”, chắc chắn cơ thể sẽ rối loạn và ngày đèn đỏ cũng không xảy ra. Các chị em lúc này lưu ý rất nhiều vấn đề dinh dưỡng cho cơ thể bởi vì đây là lúc cơ thể ở trong nguy cơ thiếu chất dinh dưỡng rất cao, đặc biệt vì cơ thể bị rối loạn nên không thể sản sinh ra các loại hormone khiến cơ thể vui vẻ và hưng phấn giống ngày thường như: serotonin, oxytocin, dopamine,…dẫn đến cáu gắt, phiền muộn và đó cũng chính là một trong những nguyên nhân của suy giảm nội tiết tố, điều này sẽ dẫn đến một số hệ quả tiêu cực, đặc biệt có thể kể đến là trầm cảm sau sinh.

Vì vậy vai trò của chính người phụ nữ đối với cơ thể mình trong giai đoạn này là rất quan trọng, cần theo dõi những sự thay đổi diễn ra bên trong và cả bên ngoài cơ thể để kịp thời bổ sung chất dinh dưỡng cũng như thực phẩm bổ trợ, thực phẩm chức năng để lấy lại sự cân bằng cho cơ thể. Cụ thể, phụ nữ trong giai đoạn này sẽ bị suy giảm nội tiết tố Estrogen đáng kể dẫn đến bốc hoả, dễ cáu gắt, bên cạnh đó việc đang mang bầu hoặc sau sinh ảnh hưởng rất nhiều đến những kỳ hành kinh, cô bé dễ bị viêm nhiễm gây cảm giá khó chịu, và đó cũng chính là một phần nguyên nhân dẫn đến sự bốc hoả, dễ nóng giận ở người phụ nữ. Việc duy trì sử dụng Women’s Secret sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất giúp người phụ nữ ở giai đoạn này cân bằng lại các hormone trong cơ thể cũng như là cân bằng cuộc sống

3. Giai đoạn sau trung niên ở người phụ nữ

Ở giai đoạn này các chị em đã hoàn thành trách nhiệm mà cuộc đời này giao phó cho nên bắt đầu có thể được nghỉ hưu rồi. Ở giai đoạn nghỉ hưu này sẻ không còn bị ngày đèn đỏ nữa mà thay vào đó là 1 giai đoạn bị rối loạn thời kỳ tiền mãn kinh. Nếu trong 12 tháng liên tục không có kinh nguyệt, người phụ nữ chính thức bước vào giai đoạn mãn kinh, chấm dứt khả năng sinh sản. Những xáo trộn trong giai đoạn tiền mãn kinh – mãn kinh không chỉ ảnh hưởng về mặt thể chất, nhan sắc “xuống cấp” mà tâm lý cũng ảnh hưởng ít nhiều. Vì vậy, chị em cần nhận biết sớm dấu hiệu để có biện pháp cải thiện và can thiệp kịp thời.

Cách giải quyết vẫn là dùng sản phẩm hỗ trợ an toàn và bài viết đã đề cập ở trên thì vẫn gợi ý Women’s Secret. Hiện tại sản phẩm đã được công nhận an toàn từ Bộ y tế với chứng chỉ GMP nhà máy uy tín.

Bài viết này nếu các chị em thấy hay có thể chia sẻ về tường hoặc chia sẻ cho bạn bè để lưu lại đọc khi cần.
Các chị em lưu ý là hậu quả của việc rối loạn cơ thể trong ngày đèn đỏ là nghiêm trọng nếu không được quan tâm đúng đắn. Còn hậu quả thế nào thì bài này dài rồi các chị em có thể liên hệ trực tiếp đến A&C Pharma để được giải đáp thêm thông tin. Chúc các chị em thật thoải mái trong ngày đèn đỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Giới hạn kích thước file ảnh: 1 MB. Drop files here