Mật nhân – Thành phần hỗ trợ cải thiện tình trạng vô sinh ở nam giới

Bạn có biết?
Mật nhân là một trong những thành phần chính của Viên uống Tăng cường sinh lực nam giới Men’s Secret A&C Pharma?

Hiện nay tỷ lệ vô sinh ở các cặp vợ chồng trẻ Việt Nam là 7.7%. Tỷ lệ vô sinh đang ngày càng trẻ hóa. Hôm nay A&C Pharma sẽ giới thiệu một thành phần hỗ trợ cải thiện tình trạng vô sinh có mặt trong Viên uống Tăng cường sinh lực nam Men’s Secret của nhà A&C Pharma đó là Mật nhân.

Mật nhân hay còn gọi là cây bách bệnh, là cây thuốc nam chữa hiếm muộn – vô sinh nam được ứng dụng điều trị khá phổ biến trong nền y học cổ truyền Việt Nam. Công dụng chính của cây mật nhân là giúp thải độc, thanh nhiệt, bổ trợ chức năng gan, thận. Cây mật nhân là loại dược liệu tự nhiên có nhiều lợi ích trong điều trị rối loạn sinh lý, sinh sản ở nam giới.

Sở dĩ cây mật nhân hữu ích trong việc điều trị các bệnh sinh lý, vô sinh hiếm muộn ở nam giới là do tính chất dược liệu có thể tăng cường sản sinh hormone sinh dục, từ đó cải thiện hoạt động của tinh hoàn, giúp sản sinh những tinh trùng khỏe mạnh, hỗ trợ tình trạng chất lượng tinh trùng kém. 

Để làm rõ hiệu quả của cây mật nhân Eurycoma longifolia đối với bệnh vô sinh ở nam giới, một nghiên cứu tại Khoa Y học Cộng đồng, Đại học Malaysia và Bệnh viện ở Malaysia đã được thử nghiệm trên các bệnh nhân nam mắc chứng vô sinh vô căn do tinh trùng loãng và tinh trùng yếu.

Chiết xuất từ rễ mật nhân đã cho hiệu quả cải thiện đáng kể chất lượng tinh trùng ở những bệnh nhân này, thống kê cho thấy có 11 bệnh nhân chiếm 14,7% trường hợp mang thai tự nhiên trong thời gian này.

Nghiên cứu khác được thực hiện bởi Bệnh viện ở Malaysia. bệnh nhân được cho sử dụng chiết xuất rễ mật nhân trong 1 tháng đã được cải thiện nồng độ nội tiết tố nam trong huyết thanh. Nhóm thử nghiệm kết luận rễ mật nhân có tác dụng đáng kể trong cải thiện nội tiết tố nam và hỗ trợ điều trị tích cực chứng suy giảm sinh lý ở nam giới.

(Link mua sản phẩm tại đây: https://tongdailyacpharma.com/mens-secret/)

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Giới hạn kích thước file ảnh: 1 MB. Drop files here